ULA Vietnam là nền tảng bán lẻ trực tuyến sản phẩm thời trang thể thao cao cấp. Nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy mọi khả năng để mang đến những tiêu chuẩn phục vụ đẳng cấp cho việc mua sắm trực tuyến.

Chúng tôi làm điều đó thông qua việc cung cấp những sản phẩm với chất lượng hoàn hảo, đồng thời xây dựng đội ngũ Chăm sóc Khách hàng tận tâm và nhiệt huyết, từ đó tạo nên năng lượng tích cực trong cộng đồng người tiêu dùng.

ULA /U is for You/
Lấy khách hàng làm trung tâm để phục vụ.

(Cuộn qua trái—phải để xem thêm)

Trừ khi có thông báo cụ thể khác, ULA Vietnam không liên kết trực tiếp với Hãng sản xuất. Các sản phẩm được hiển thị trên trang web này và các sản phẩm được tìm thấy ở đây được mua lại từ Bên thứ ba (Nhà phân phối) có ủy quyền chính hãng, dựa theo đơn đặt hàng của Người mua.

Liên kết với Hãng sản xuất

Mặc dù ULA Vietnam cung cấp các sản phẩm mà ULA Vietnam mua lại thông qua các nguồn cung chính hãng, với tư cách là Bên cung cấp sản phẩm thứ ba không liên kết trực tiếp với Hãng sản xuất, trừ khi có thông báo cụ thể khác, các giao dịch mua hàng được thực hiện thông qua trang web này chỉ được áp dụng chính sách Đổi trả & Hoàn tiền, Bảo hành, và các thỏa thuận dịch vụ của riêng ULA Vietnam.

Tất cả hình ảnh sản phẩm, biểu tượng và nhãn hiệu trên trang web này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng của nhãn hiệu ấy. Tất cả tên nhãn hiệu, công ty, thông tin sản phẩm và dịch vụ được sử dụng trên trang web này chỉ nhằm mục đích nhận dạng, và cung cấp thông tin sản phẩm đầy đủ đến người mua hàng. Trừ khi có thông báo cụ thể khác, các sản phẩm do ULA Vietnam cung cấp không phải do ULA Vietnam sản xuất và việc sử dụng tên nhãn hiệu, biểu tượng của hãng sản xuất không ngụ ý chứng thực rằng ULA Vietnam là bên đại diện hoặc có mối liên kết chính thức với Hãng sản xuất.

Nhãn hiệu của Hãng sản xuất

Với tư cách là Bên cung cấp sản phẩm thứ ba không liên kết với hãng sản xuất, các giao dịch mua hàng được thực hiện qua ULA Vietnam được áp dụng chính sách đặt hàng, thanh toán, bảo hành, đổi trả và các thoả thuận dịch vụ của riêng ULA Vietnam.

Các chính sách thỏa thuận dịch vụ tại ULA Vietnam hoàn toàn không liên quan và không chịu sự ảnh hưởng bởi các chính sách do hãng sản xuất sản phẩm cung cấp, chẳng hạn như bảo hành, chính sách đổi trả và các thoả thuận dịch vụ khác.

Tất cả hàng hóa được cung cấp bởi ULA Vietnam trên cơ sở "Nguyên bản" của Hãng sản xuất.

Bản chất của Sản phẩm được Cung cấp - Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm về Bảo hành & Chính sách của Hãng sản xuất

Tuyên bố pháp lý

Mỗi câu chuyện tuyệt vời đều có một khởi đầu. Bắt đầu với việc tạo nên một phân khúc mới trong lĩnh vực Thương mại Điện tử tại Việt Nam, chúng tôi tập trung vào việc mang đến những trang phục đường phố lấy cảm hứng từ thể thao. Tiếp nối sự phát triển của giai đoạn này, chúng tôi phân phối các nhãn hàng thể thao cao cấp bao gồm: Crocs, New Balance, Speedo, Skechers, FILA,...

2014
Sự khởi đầu
2015 - 2016
Định hình & Phát triển

Chúng tôi phát triển việc kinh doanh của mình ở ngành hàng sản phẩm gia dụng cao cấp Châu Âu như Elmich, Moriitalia, Hamilton Beach. Tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến thoải mái và chế độ hậu mãi tốt nhất, chúng tôi đã đặt mảnh ghép đầu tiên về dịch vụ mua sắm trực tuyến cao cấp tại Việt Nam.

2017-2019
Lan tỏa với làn sóng 4.0

Vào thời điểm phát triển mạnh mẽ nhất của thương mại điện tử Việt Nam, chúng tôi phát triển sự hiện diện rộng khắp và mang đến trải nghiệm mua sắm trực tuyến sản phẩm chính hãng đến nhiều khách hàng hơn,  thông qua việc ký kết với Lazada và Tiki để cùng nhau tạo nên một sự phát triển vượt bậc trong giai đoạn này.

2020-2021
Sự nâng tầm của dịch vụ

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Luôn đảm bảo mỗi sản phẩm giao đến tận tay khách hàng đều đạt độ hoàn hảo tuyệt đối. Chúng tôi tập trung xây dựng hệ thống Chăm sóc Khách hàng và sự hiện diện của thương hiệu với những tiêu chí cao cấp. Nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái nhiều nhất có thể khi trải nghiệm dịch vụ tại ULA Vietnam.

Lịch sử phát triển