MÃ ƯU ĐÃI & GIẢM GIÁ

Sử dụng mã ưu đãi thế nào?

Sau khi đồng ý điều khoản đặt mua và bấm nút Tiến Hành Đặt Mua ở trang Đơn Hàng (Giỏ Hàng), Quý khách nhập đầy đủ thông tin nhận hàng của mình ở trang thanh toán, và nhập mã của phiếu giảm giá vào ô "Mã giảm giá" và nhấn nút "Sử Dụng".

Tại sao mã ưu đãi của tôi không có hiệu lực?

Mã ưu đãi (mã tiền điện tử, voucher, mã giảm giá) chỉ có giá trị sử dụng đối với các sản phẩm nằm trong danh mục của chương trình khuyến mãi hoặc chương trình khuyến mại hoặc dành riêng cho một (một nhóm) khách hàng cụ thể, vì vậy hãy kiểm tra điều kiện sử dụng kèm theo của mã giảm giá. Ngoài ra, mã giảm giá cũng có thể hoặc không thể sử dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác. Quý khách vui lòng xem kỹ điều kiện sử dụng của mã ưu đãi trước khi sử dụng.

Điều gì xảy ra với mã ưu đãi của tôi nếu tôi trả lại hàng? Hoặc nếu (một phần) đơn hàng của tôi bị hủy?

Mã khuyến mãi không áp dụng cho sản phẩm được giảm giá. Nếu Quý khách trả lại đơn hàng đã sử dụng mã khuyến mãi, giá trị của mã khuyến mãi sẽ không được hoàn trả. Mã của phiếu giảm giá sẽ không được thay thế. Mã khuyến mãi chỉ có hiệu lực trong một thời gian nhất định. Nếu Quý khách gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng mã, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Tôi phải làm gì nếu thắc mắc của tôi không được đề cập ở đây?

Nếu Quý khách không thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại mục Liên Hệ.
Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ Quý khách.